Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH VKT TOÀN CẦU!

Được thành lập từ năm 2018, VKT Toàn Cầu là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vé máy bay, du lịch cùng những dịch vụ tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh, đem đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình đang hướng đến.

Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể kể đến bao gồm:

Tư vấn vé máy bay các loại

VKT Toàn Cầu triển khai dịch vụ bán vé máy bay tại tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế với:

– Mức giá ưu đãi nhất

– Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

– Hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7

Du lịch

– Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong toàn quốc và quốc tế

– Cung cấp dịch vụ trọn gói: Vé máy bay + phòng khách sạn/resort + xe đưa đón + chụp ảnh ngoài trời/chụp ảnh cưới/chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

VKT Toàn Cầu – Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bán vé máy bay, tư vấn du học và cung ứng nguồn lao động trong nước và quốc tế.

VKT Toàn Cầu luôn hỗ trợ khách hàng không ngừng cùng với việc đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi cam kết trở thành “ Người Tin Cậy” của đối tác và khách hàng, luôn gia tăng những giá trị và phát triển bền vững.

VKT Toàn Cầu hiểu rõ vai trò của nhân lực trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

VKT hiểu được trong mọi công việc chữ “Tín” như danh dự của công ty vậy, Chính vì thế trong quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết ấy.

Kết nối mọi điểm đến

586

VÉ MÁY BAY BÁN RA MỖI TUẦN

98

CẶP ĐÔI

1688

LỜI CẢM ƠN MỖI THÁNG

Back to Top