Vé máy bay

Bạn đang tìm vé máy bay du học sinh – lao động hoặc đang quan tâm đến các loại vé máy bay dành cho diện du học sinh – lao động để có ưu đãi về giá vé, hành lý và các điều kiện đảm bảo theo Visa diện du học sinh – lao động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi học – xuất khẩu lao động, tính thực tế của một sinh viên – kỹ sư lao động là: hành lý nhiều, đường bay đẹp , chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá vé rẻ, phòng vé máy bay VKT Toàn Cầu hiện đang cung cấp vé máy bay đi du học – lao động cho du học sinh – kỹ sư tại khắp các quốc gia và châu lục trên thế giới.

Vé máy bay du học

Vé máy bay diện du học sinh là loại vé máy bay được phép mua vé 1 chiều theo điều kiện của Visa do chưa có ngày về, vì phải học vài tháng đến vài năm

Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi về giá hơn so với các loại vé diện định cư hay diện đi làm việc. Ưu đãi ở đây là ưu đãi so với cùng hạng vé

Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi hơn về lượng hành lý, thường thì hành lý được mang nhiều gấp đôi so với vé thông thường.

Vé máy bay diện du học sinh chỉ áp dụng dành cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam đi  chứ không áp dụng cho chiều ngược lại. Do đó, một số bạn từ nước ngoài về không mua được vé máy bay diện du học sinh và có ưu đãi như mua lượt từ Việt Nam.

Vé máy bay lao động xuất khẩu

Vé lao động xuất khẩu thường là vé đoàn. Có rất nhiều hãng bay cung cấp đường bay riêng cho diện lao động xuất khẩu, nhưng không phải phòng vé nào cũng có được giá tốt nhất như VKT Toàn Cầu.

Do vậy nếu bạn không có đủ kinh nghiệm book vé, không phải là đại lý ủy quyền cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam thì hãy giao việc book xuất vé cho VKT Toàn Cầu. Với đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp cho hành trình bay của đoàn lao động xuất khẩu trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều. Quan trọng, đoàn bay sẽ được hỗ trợ thông tin & xử lý mọi sai sót phát sinh cho đến khi hành trình bay kết thúc.

Không phải bất cứ phòng vé máy bay nào cũng có thể giúp bạn đặt được vé xuất khẩu lao động, du học, khứ hồi, một chiều với giá tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đặt vé.

Với việc cung cấp vé của hơn 200 hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjetair, Japan Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France… Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vé máy bay, VTK Toàn Cầu cam kết đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng:

– Luôn có giá ưu đãi (rẻ nhất) cho đoàn

– Vé đoàn lao động, du học nhận mức chiết khấu cao

– Thời gian giữ chỗ dài hơn.

– Được phép hoàn hủy miễn phí theo quy định của hãng.

– Hỗ trợ 24/7 các thủ tục & vấn đề phát sinh.

– Hậu mãi, quà tặng nhiều.

Hãy gọi cho chúng tôi để mua vé máy bay du học – lao động xuất khẩu với giá rẻ nhất!

Back to Top