Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH VKT TOÀN CẦU!

 

Công ty TNHH VKT Toàn Cầu là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp với vai trò hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực vé máy bay, du học và xuất khẩu lao động, cùng những loại hình đầu tư nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh, đem đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình đang hướng đến.

Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể kể đến bao gồm:

Tư vấn vé máy bay các loại

Đặt vé máy bay dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời buổi hiện nay.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, VKT Toàn Cầu triển khai dịch vụ bán vé máy bay tại tất cả các chặng bay trong nước với:

      – Mức giá ưu đãi nhất

– Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

– Hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7

Du học

VKT Toàn Cầu cùng mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới, mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập và làm việc tại các cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới. Một số cường quốc du học có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Khi sử dụng dịch vụ của VKT Toàn Cầu khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

– Khách hàng sẽ được lựa chọn trường học, chương trình học phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng nguyện vọng của sinh viên.

– Được hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học

– Thường xuyên cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.

– Đào tạo ngôn ngữ và tư vấn các bài kiểm tra ngôn ngữ cho học sinh

– Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục visa giấy tờ liên quan trước khi đi du học

– Hướng dẫn, đưa, đón để học sinh hoàn thiện thủ tục nhập trường.

Hiện nay VKT Toàn Cầu đã ký kết rất nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước. Tư vấn hỗ trợ hàng nghìn học sinh đi du học nước ngoài. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học nói riêng và giáo dục nói chung.

Xuất khẩu lao động

VKT Toàn Cầu hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Định hướng cho thế hệ trẻ những kỹ năng khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và đủ tiêu chuẩn để hội nhập với thế giới.

VKT Toàn Cầu – Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bán vé máy bay, tư vấn du học và cung ứng nguồn lao động trong nước và quốc tế.

VKT Toàn Cầu luôn hỗ trợ khách hàng không ngừng cùng với việc đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi cam kết trở thành “ Người Tin Cậy” của đối tác và khách hàng, luôn gia tăng những giá trị và phát triển bền vững.

VKT Toàn Cầu hiểu rõ vai trò của nhân lực trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

VKT hiểu được trong mọi công việc chữ “Tín” như danh dự của công ty vậy, Chính vì thế trong quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết ấy.

Kết nối mọi điểm đến

100

VÉ MÁY BAY BÁN RA MỖI TUẦN

200

HỒ SƠ MỖI THÁNG

1000

XUẤT KHẨU MỖI NĂM

Back to Top