“Vòng tuyển chọn” khá khắt khe khi người chơi là các đại diện ưu tú tới từ các trường đại học và phổ thông trên toàn quốc.

Không gian lý tưởng cho người trẻ sáng tạo

Trong bối cảnh giới trẻ đang thiếu những không gian văn hóa, giải trí xanh, lành mạnh, FLC CAMP: “The inspirers – Những người thắp lửa” ra đời như một sân chơi lý thú nhưng không kém phần thử thách cho những bạn trẻ từ độ tuổi THCS đến Đại học.

Hàng trăm sinh viên, học sinh tham dự các trò chơi tập thể trong không gian của các quần thể 5 sao FLC.

Địa điểm tổ chức là chuỗi quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu FLC với nhiều tiện ích: Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, bể bơi vô cực trên cao, công viên động vật bán hoang dã FLC Zoo Safari Park, nông trang FLC Eco Farm hay vườn chim nhiệt đới…

Trong hai ngày tham gia, các thành viên vừa có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể, vừa được tham gia hoạt động dã ngoại, giúp kết nối, tạo động lực. Trong đó, quan trọng nhất là thí sinh được trải nghiệm không gian vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hay tìm hiểu văn hóa đặc sắc của địa phương.

Các thành viên sẽ thưởng thức buffet sáng phong cách Á – Âu tại nhà hàng chính của khu nghỉ.

Sau hàng loạt hoạt động vui nhộn ngoài trời, các bạn trẻ sẽ được thưởng thức những món ăn Á-Âu tại hệ thống các nhà hàng đẳng cấp trong quần thể.

Phiên bản mới và những trải nghiệm độc đáo

Mang chủ đề “Những người thắp lửa”, FLC CAMP: “The inspirers” mang tới cho người chơi concept mới lạ nhằm gắn kết tập thể.

Chương trình được giới chuyên môn đánh giá như đã “đo ni đóng giày” cho từng độ tuổi người tham dự, dựa trên nghiên cứu về tâm lý, tình cảm cũng như những yếu tố cần thiết để phát triển cho từng độ tuổi. Theo đó, người tham gia được phân thành ba nhóm: Học sinh các trường THCS (từ 12-15 tuổi), học sinh các trường THPT (từ 16-18 tuổi), sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học (từ 18-23 tuổi).

Mỗi độ tuổi sẽ được thiết kế một concept riêng biệt.

“Phiên bản” học sinh tập trung vào các yếu tố mang tính bản lề trong giai đoạn tuổi mới lớn như kỹ năng sống, làm việc nhóm, tương tác và tương hỗ… mà các em học được qua những trò chơi vui nhộn và kỳ thú nhưng ý nghĩa. Chương trình cũng thể hiện độ “tâm lý” với lứa tuổi học trò khi đưa vào kịch bản đêm Gala Dinner – Talkshow “Chia sẻ cảm xúc – Lan tỏa yêu thương”.

“Đây là cơ hội để các em được nói lời cảm ơn, chia sẻ thông điệp tích cực và quan trọng là cùng nhau tháo gỡ những điều chưa dám nói mà các em khó có thể chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Trong khi đó, phiên bản dành cho sinh viên hướng tới sự cởi mở, năng động hơn với một kịch bản vui nhộn, kịch tính. Qua những thử thách, mỗi thành viên được thỏa sức thể hiện cá tính, bản lĩnh rồi cùng nhau tỏa sáng trong Gala Dinner “Ngàn sao hội tụ” hài hước nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Ba số của chương trình FLC CAMP: “The inspirers” dành cho sinh viên – học sinh PTTH, THCS lần lượt “lên sóng” vào mỗi thứ bảy, chủ nhật trong tháng 11/2018 tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu miền Bắc FLC Samson Beach & Golf Resort. Đây hứa hẹn cho sự mở màn đầy ấn tượng của show sinh tồn mini “made in Vietnam”, một sân chơi xanh, sạch, văn minh và đẳng cấp dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Kim Ngân

Back to Top