Chúng ta ai cũng từng có một thời yêu bằng trái tim non trẻ và ngây thơ. Từng cái chạm tay nhè nhẹ cũng khiến trái tim đập rộn ràng, cả đêm xao xuyến không ngủ khi nhớ về nụ cười ấy, ánh mắt ấy.

Đôi khi giật mình tự hỏi, đã bao lâu rồi mình không xem một bộ phim lãng mạn? Đã bao lâu rồi mình không đọc trọn vẹn một cuốn tiểu thuyết tình yêu? Đã bao lâu rồi chẳng còn thả hồn trong những bản tình ca. Và… đã bao lâu rồi mình không ở trong vòng tay người ấy, dành trọn vẹn thời gian & tâm trí cho nhau, để một lần nữa được sống lại với cảm xúc yêu ai đó một cách đắm say và dại khờ, để tìm lại cái cảm giác háo hức, nồng nhiệt như thuở ban đầu? Để củng cố thêm niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ nắm bàn tay ấy đi hết cuộc đời?

“TÌM LẠI THANH XUÂN”- Một món quà đặc biệt dành tặng cho bạn & người ấy- để giúp hai bạn tìm lại những cảm xúc như thuở ban đầu.

Combo “TÌM LẠI THANH XUÂN” dành cho 02 khách hàng bao gồm:

– Vé máy bay Hà Nội/ Hồ Chí Minh – Nha Trang/ Đà Lạt và ngược lại của hãng hàng không Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Arilines hoặc Jestar pacific.
– 03 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn/resort 3 sao trở lên (tùy khách chọn).
– 01 buổi chụp hình cưới tại 3 điểm tự chọn tại Nha Trang/ Đà Lạt
– Xe đón tiễn sân bay 2 chiều Cam Ranh/ Liên Khương đời mới, tài xế nhiệt tình, thân thiện, an toàn.
– Thời gian lưu trú: 4 ngày 3 đêm

Back to Top